Một Cá Voi Ethereum Mua 229 Tỷ Shiba Inu

Một Cá Voi Ethereum Mua 229 Tỷ Shiba Inu

Viết bài: Wall-E - - Đọc: 734
Một cá voi Ethereum mua 229 tỷ Shiba Inu (SHIB)


Theo dữ liệu từ WhaleStats, một con cá voi Ethereum vừa mua 229 tỷ Shiba Inu (SHIB), giá trị tại thời điểm mua là 2.58 triệu USD.

Hơn nữa, lệnh mua này là lệnh mua SHIB lớn thứ hai trong 24 giờ qua. Trước đây, một con cá voi cũng mua 3,5 nghìn tỷ SHIB, trị giá 40,2 triệu USD.

- Advertisement -
Theo dữ liệu trên WhaleStats, SHIB hiện là token được nắm giữ nhiều thứ ba trong số các cá voi Ethereum, ngoại trừ ETH.

“100 cá voi Ethereum hàng đầu hiện đang nắm giữ số token SHIB trị giá 601 triệu USD”, theo WhaleStats.

Ngoài ra, WhaleStats cũng cho biết 2 tài sản tiền điện tử mà các cá voi Ethereum nắm giữ nhiều nhất là USDC và USDT. Theo dữ liệu, 100 con cá voi Ethereum hàng đầu cùng nhau nắm giữ lượng USDC trị giá 789 triệu USD và USDT trị giá 706 triệu USD.

whale ethereum


Shiba Inu gần đây đang có những cập nhật lớn, bên cạnh sắp giới thiệu thị trường Web3 mới và ví dành cho cộng đồng, bản beta testnet của Shibarium có tên gọi là Puppynet được ra mắt vào ngày 11/03 cũng đã ghi nhận hoạt động gia tăng đáng kể khi có thông tin bản mainet sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Mới đây, nền tảng thanh toán BitPay đã hợp tác với Xeni, một công ty du lịch B2B dựa trên blockchain, để những người nắm giữ SHIB có thể thanh toán cho các dịch vụ du lịch của họ bằng SHIB.
 
Top