Người Dùng Telegram Hiện Có Thể Mua, Rút Và Trao Đổi Bitcoin

Người Dùng Telegram Hiện Có Thể Mua, Rút Và Trao Đổi Bitcoin

Viết bài: Wall-E - - Đọc: 538
Người dùng ứng dụng nhắn tin Telegram được sử dụng rộng rãi hiện có khả năng mua, rút và trao đổi Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bot Wallet và các dịch vụ liên quan của nó, cho phép thực hiện các chức năng này, được tạo bởi bên thứ ba, chứ không được phát triển bởi chính Telegram.


Trên thực tế, bot Wallet và các dịch vụ khác được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba bằng cách sử dụng API bot mở của Telegram. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng API để phát triển bot liên quan đến tiền điện tử của riêng họ mà không cần có bất kỳ sự tham gia trực tiếp nào từ Telegram.

Do đó, người dùng giao diện web @wallet hiện có thể truy cập mua, rút, trao đổi và thực hiện các giao dịch ngang hàng (P2P) trực tiếp thông qua giao diện web của Telegram bằng Bitcoin , theo thông báo mới nhất từ tài khoản @wallet vào ngày 21/4 . Động thái này được xây dựng dựa trên các dịch vụ hiện có xung quanh tiền điện tử vốn đã phổ biến. Đáng chú ý, thông báo nêu rõ:

“Bitcoin hiện đã có trên giao diện web @wallet, cùng với một sàn giao dịch tức thời mới. Giờ đây, bạn có thể mua, rút, trao đổi và thực hiện các giao dịch P2P bằng BTC trực tiếp thông qua giao diện web được cập nhật của chúng tôi. Giờ đây, có thể mua Bitcoin bằng thẻ ngân hàng hoặc thị trường P2P trong phần “Mua & Bán” trên giao diện thân thiện với người dùng của chúng tôi.”
Thông báo cũng nhắc nhở người dùng rằng “Sàn giao dịch” được cập nhật của nền tảng hiện có thể hoán đổi ngay lập tức Bitcoin, Tether (USDT) và Telegram Open Network (TON) với nhau.


Khi mức độ phổ biến và việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục tăng lên, sẽ rất thú vị khi xem Telegram và những người chơi bên thứ ba khác trong ngành tiếp tục đổi mới và thích ứng để đáp ứng nhu cầu và mong đợi đang thay đổi của người dùng trên khắp thế giới.
 
Top