Nhóm Hacker Anonymous Ra Mắt Đồng Tiền Ảo Anon INU

Nhóm Hacker Anonymous Ra Mắt Đồng Tiền Ảo Anon INU

Viết bài: Chin - - Đọc: 2122
Nhóm hacker Anonymous vừa khởi chạy một token có tên là Anon Inu trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC).

Theo như video được công bố trên kênh Youtube chính thức của tổ chức, Anonymous cho biết đồng Anon Inu sẽ là trung tâm để chống lại Elon Musk và Trung Quốc, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ nhóm hacker này sẽ thực hiện điều đó như thế nào.“Chúng tôi tin rằng tiền điện tử chỉ mới bắt đầu. Vì vậy, chúng tôi phát hành token Anon Inu, một token cộng đồng DeFi mới với các tiện ích tích hợp khác nhau. Ngoài việc chiến đấu với Elon Musk trong cuộc chiến meme, token cũng sẽ chiến đấu với Trung Quốc trong cuộc chiến tiền điện tử”, Anonymous cho biết.

Bên cạnh đó, việc tiết lộ lộ trình của token lấy cảm hứng từ meme chú chó Shiba đã đặt ra câu hỏi về độ tin cậy của Anonymous. Đây phải chăng là một nỗ lực kiếm tiền dựa trên danh nghĩa của nhóm Anonymous khi mà bất kỳ ai cũng có thể là người của tổ chức.

Ứng dụng của token ANON INU?

Anon Inu được mô tả như một token DeFi gây quỹ cho trại động vật, có tính năng đốt token vầ cung cấp phần thưởng giao dịch cho các holder thông qua việc phân bổ lại 5% phí giao dịch.

"Mục tiêu của ANON INU là giúp cho những người nắm giữ được vui vẻ bằng cách trở thành một token DeFi có 3 chức năng: đốt thủ công, tăng thêm thanh khoản và phân phối cho những người nắm giữ”.

Theo như lộ trình đề ra, có vẻ như token này đang có những thiếu hụt nhất định về các nâng cấp kỹ thuật. Thay vào đó, các nhà phát triển của Anon Inu đang chú trọng đến mảng marketing như việc giới thiệu những người có ảnh hưởng và được niêm yết trên các trang web tổng hợp như CoinMarketCap. NFT, thông qua OpenSea, cũng sẽ sớm ra mắt.
 
Last edited by a moderator:
Top