Những Người Nắm Giữ SUSHI Có Thể Đã Cắt Giảm Tiếp Xúc Từ Lâu Trước Khi SEC Triệu Tập

Những Người Nắm Giữ SUSHI Có Thể Đã Cắt Giảm Tiếp Xúc Từ Lâu Trước Khi SEC Triệu Tập

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 151
Những rắc rối của dự án Shushi không bắt đầu với trát đòi hầu tòa theo quy định mà nó nhận được gần đây. Thay vào đó, những người nắm giữ mã thông báo đã xem xét và hành động theo chiến lược rút lui của họ kể từ năm ngoái.

Theo Santiment, lượng lưu thông không hoạt động trong 365 ngày của SUSHI đã trải qua một số đợt tăng đột biến trong điều kiện thị trường không thuận lợi vào năm 2022 và kể từ năm 2023 bắt đầu. Số liệu mô tả số lượng mã thông báo chưa được chuyển trong một năm được chuyển vào một ngày cụ thể.

Đáng chú ý, sự gia tăng lưu thông không hoạt động đã rõ ràng hơn, với số lượng lớn kể từ ngày 20 tháng Hai. Một sự kiện tương tự đã xảy ra vào ngày 3 tháng 3 và gần đây nhất là vào ngày 22 tháng 3. Chuỗi tăng này ngụ ý rằng những người nắm giữ dài hạn có thể đã mất niềm tin vào sự hồi sinh của SUSHI. Do đó, quyết tâm thoát khỏi vị trí của họ.

Lưu thông không hoạt động của SUSHI và tăng trưởng mạng lưới
Nguồn: Santiment​

Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng mạng của các giao thức cũng đang trong tình trạng hỗn loạn, nằm ở mức 48. Sự tăng trưởng của mạng minh họa tỷ lệ chấp nhận của người dùng đối với các mục mới. Vì vậy, vì nó không hoạt động tốt, điều đó có nghĩa là các địa chỉ mới luôn phải vật lộn để tồn tại trên SushiSwap như hình trên.

Thực sự, đó là một tin tốt lành rằng cộng đồng có thể đã thể hiện sự cống hiến để hỗ trợ sự nghiệp hợp pháp của mình. Bên cạnh đó, người ta thấy rằng Unique Active Wallets (UAW) đã đăng ký mức tăng trưởng và sử dụng nhất quán. Chà, số liệu mô tả việc sử dụng giao thức và đo lường mức độ tương tác với các hợp đồng thông minh của ứng dụng phi tập trung (dApp) trên mạng.

Theo DappRadar, UAW đã tác động đến sự tăng trưởng của SUSHI theo các khoảng thời gian khác nhau trong 365 ngày qua. Nhưng những dịp này rất ít. Và nhìn chung, tốc độ tăng trưởng ở mức tối thiểu về mặt này, đặt ra câu hỏi về tính bền vững của sức khỏe của các giao thức.

Ví hoạt động độc đáo SUSHI
Nguồn: DappRadar​

Hơn nữa, dữ liệu của Santiment cho thấy rằng các dải tuổi SUSHI đã sử dụng tiền xu đã thay đổi đáng kể vào ngày 23 tháng 3. Phong trào là một phong trào không thể bỏ qua, đạt tới 10,8 triệu.

Việc đơn giản hóa xu hướng số liệu chỉ ra xu hướng chuyển động cố định trong phạm vi bảy đến mười năm, hoặc trong một số trường hợp, toàn bộ vòng đời của dự án. Vì vậy, sự gia tăng đột ngột ngụ ý rằng những người nắm giữ SUSHI trong khoảng thời gian nói trên đang chọn bán.

Trong khi đó, trường hợp của những người tham gia ngắn hạn cũng không mấy ấn tượng. Vào thời điểm viết bài, các địa chỉ hoạt động trong 30 ngày qua đã giảm dần. Với con số 6301, điều đó có nghĩa là các giao dịch duy nhất hàng ngày trên SUSHI không ngang bằng.

SUSHI đã sử dụng đồng xu theo độ tuổi và địa chỉ đang hoạt động
Nguồn: Santiment​

Tóm lại, SUSHI cũng đã mất một trong những nhà đầu tư lớn của mình. Goldentree, công ty quản lý tài sản đã thể hiện sự ủng hộ đối với dự án vào năm 2022 sau khi CEO Jared Gray bị cáo buộc có hành vi gian lận. Tuy nhiên, theo Lookonchain, chiếc ví thuộc sở hữu của công ty đã chuyển SUSHI trị giá 2,68 triệu đô la sang Binance khi nó giải phóng một số mã thông báo.
 
Last edited:
Top