Outdefine Là Gì? Mã Thông Báo Outdefine Là Gì?

Outdefine Là Gì? Mã Thông Báo Outdefine Là Gì?

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 381


Outdefine là gì | Mã thông báo Outdefine là gì


Khi chúng ta bước sang kỷ nguyên của những tiến bộ công nghệ và sự thoải mái khi làm việc từ xa, con đường sự nghiệp phổ biến là đi học và bước vào thế giới doanh nghiệp đang trở nên ít chủ đề hơn. Ngày nay, điều quan trọng đối với người sử dụng lao động là có thể thuê được những nhân viên đáng tin cậy một cách hiệu quả. Việc thiếu sự hiện diện thực tế và giám sát quản lý hàng ngày làm nổi bật nhu cầu về hệ thống kiểm tra, hồ sơ và đánh giá đối với nhân viên hợp đồng.

Trái ngược với một cơ quan tập quyền thiếu minh bạch và tận dụng công việc và sự phát triển của người khác, một nền kinh tế phi tập trung cho phép mọi người cùng nhau quản lý, trao đổi dịch vụ và hưởng lợi từ sự tiến bộ. Sự thành công và phát triển của cộng đồng và những người khác là bản chất của một cơ quan phi tập trung, tạo ra một hệ sinh thái lành mạnh và thịnh vượng.

Outdefine là một cộng đồng tài năng phi tập trung kết nối tài năng web3 hàng đầu thế giới với các cơ hội làm việc tự do trên toàn cầu. Với Outdefine, bạn có thể tìm thấy một cộng đồng tập trung vào nhân tài vượt xa các mạng tuyển dụng truyền thống. Cộng đồng là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được quản lý bởi các thành viên mà không chịu ảnh hưởng của cơ quan trung ương. Các chuyên gia tuyển dụng và tài năng có thể trở thành cổ đông bằng cách kiếm phần thưởng mã thông báo dựa trên hoạt động, tác động và đóng góp trong cộng đồng. Cộng đồng và mã thông báo gốc của nó sẽ chạy trên chuỗi khối Solana với khả năng quản lý phân bổ mã thông báo, đặt cược và quản trị. Các giá trị ưu tiên tài năng của cộng đồng nhằm thúc đẩy sự phát triển và khen thưởng các thành viên sớm và tích cực. Cộng đồng Outdefine sẽ không chỉ trao thưởng cho những tài năng tích cực mà còn xây dựng một hệ sinh thái thông qua các hội thảo trên web, sự kiện, vườn ươm và trại huấn luyện do cộng đồng lãnh đạo.

1. Xu hướng​

Công nghệ​

Internet đã được chuyển đổi từ Web 1.0 “chỉ đọc” sang Web 2.0 “đọc, viết, tham gia” và bây giờ là Web 3.0 “đọc, viết, sở hữu”. Quyền sở hữu thường được thể hiện bằng tiền điện tử hoặc mã thông báo trên chuỗi khối. Ví dụ: Reddit, một cộng đồng Web 2.0, gần đây đã phát triển lên Web 3.0 bằng cách phát triển mã thông báo tiền điện tử để thưởng cho những người đóng góp cho cộng đồng của mình. Thú vị hơn, Reddit đã ra mắt thị trường NFT của mình bằng cách hợp tác với Polygon và đạt được 2,5 triệu đô la giao dịch hàng ngày gần như ngay lập tức.

Mặc dù vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, công nghệ chuỗi khối đang phát triển với tốc độ cấp số nhân. Chúng tôi đang chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng về số lượng tài liệu nghiên cứu, giao thức đồng thuận, giao dịch chuỗi khối và cấu trúc bằng chứng không có kiến thức. Với những xu hướng đi lên này, ngành công nghiệp đang có nhu cầu cao về tài năng chuyên gia để thực hiện và thực hiện chúng.

Xã hội​

Đã có sự gia tăng đáng kể số lượng công việc từ xa và làm việc tự do, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Ngành công nghiệp chấp nhận quan điểm rằng việc nhà phát triển có trụ sở thực tế ở đâu, nhà riêng, văn phòng hay bất kỳ nơi nào khác trên toàn cầu không quan trọng, miễn là họ mang lại chất lượng công việc. Ngoài ra, bản chất của công việc trở nên dựa trên dự án nhiều hơn, điều này có lợi cho những người làm nghề tự do hơn là nhân viên toàn thời gian.

2. Vấn đề​

Nhóm tài năng không được hỗ trợ​

Nguồn cung cấp tài năng Web3 hiện tại thấp, do tài năng chưa được khám phá hoặc không được hỗ trợ. Chuỗi khối sử dụng công nghệ khác với các hệ thống thông thường vì nó được thiết kế để phân tán và phi tập trung. Công nghệ chuỗi khối sử dụng các nguyên tắc mật mã như hàm băm an toàn, thuật toán chữ ký số đường cong elip, mô hình lưu trữ Merkle Patricia Trie, v.v. Những công nghệ này không quen thuộc với hầu hết các nhà phát triển phần mềm và họ cần thời gian cũng như địa điểm để tìm hiểu kiến thức. Thật không may, vì không có nơi nào để tìm hiểu hoặc bắt đầu với các dự án Web3, nên tình trạng thiếu hụt sẽ kéo dài trong một thời gian.

Có rất nhiều loại lực lượng lao động cần thiết để xây dựng hệ sinh thái Web3. Một ví dụ về các danh mục này bao gồm: kỹ sư phần mềm, nhà tiếp thị tăng trưởng, nhà phát triển kinh doanh, người quản lý sản phẩm, nhà phân tích dữ liệu, người quản lý vận hành, nhà thiết kế, chuyên gia tài chính, pháp lý và tài nguyên. Chúng tôi gọi những danh mục này là tài năng Web3.

Sự kém hiệu quả hai mặt​

Không có thị trường việc làm Web3 dành riêng ở quy mô cho phép các công ty tìm thấy những tài năng đủ tiêu chuẩn và nơi những tài năng đó dễ dàng tìm thấy các công ty hợp pháp. Các công ty đang vật lộn để tìm kiếm nhân tài đủ tiêu chuẩn, dành hàng tuần, nếu không muốn nói là hàng tháng để tìm kiếm mà không có kết quả. Mặt khác, các tài năng đang cảm thấy thất vọng khi cố gắng tìm kiếm các cơ hội từ xa, thường bị lạc trong các bài đăng công việc cụ thể trên trang web hoặc trong các bảng công việc thích hợp mà không được chú ý.

Tuyển dụng 2.0 so với 3.0​

Hầu hết những người tìm kiếm tài năng sẽ sử dụng sơ yếu lý lịch để đánh giá trình độ của tài năng. Trong khi một sơ yếu lý lịch đưa ra quan điểm, nó là chủ quan và phiến diện. Các công ty muốn tuyển dụng phải dùng đến các bài kiểm tra kỹ năng bổ sung để tránh sự không phù hợp về kỹ năng. Những phương thức tuyển dụng truyền thống này có thể không đủ và rườm rà. Các cơ chế kiểm tra dựa trên blockchain và ví cho phép các công ty đánh giá tài năng một cách nhanh chóng và đáng tin cậy trước bước phỏng vấn có thể giảm thiểu rủi ro tuyển dụng sai.

Quyền sở hữu & Cộng đồng không tồn tại​

Việc thiếu quyền sở hữu và cộng đồng đang gây ra sự kém hiệu quả nổi bật trong việc tuyển dụng các chuyên gia và nhân tài. Hiện tại, tùy chọn phổ biến nhất là các bảng công việc thích hợp nơi mọi người có thể gửi đơn đăng ký, ký hợp đồng, phỏng vấn và được tuyển dụng (hoặc không). Quá trình này dựa trên sự kiện và không cho phép nhân tài đạt được giá trị từ quá trình hoặc sở hữu kinh nghiệm của họ từ đầu đến cuối. Các tài năng đang đi từ trang này sang trang khác mà không có định hướng rõ ràng.

Nhân tài là tài sản cốt lõi mà thị trường việc làm xây dựng toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình, nhưng nhân tài không có tiếng nói trong cộng đồng mà họ giúp tạo ra. Do đó, họ không có bất kỳ lợi ích nào trong mạng và chỉ đóng vai trò là vật phẩm giao dịch cho mạng. Việc thiếu cộng đồng để lại sự mất mát lớn về giá trị cho mạng và thị trường.

Một số mạng lưới thị trường việc làm thích hợp đã được tạo ra nhằm cố gắng giải quyết sự kém hiệu quả này, nhưng chúng thường rất nhỏ và không hoạt động. Chỉ 10% nhân tài hàng đầu được tuyển dụng bất kể họ tham gia vào mạng lưới nào, trong khi 90% nhân tài bị bỏ lại phía sau. Nói cách khác, không có giá trị hay cộng đồng nào được tạo ra cho tài năng.

Hiệu ứng ròng của tất cả sự kém hiệu quả là sự mất mát lớn về giá trị của tài năng. Quy trình tuyển dụng kéo dài, tốn kém, không đáng tin cậy và không rõ ràng khiến nhân tài và các công ty khó tìm thấy nhau một cách hiệu quả. Do bảng công việc không hiệu quả, các công ty phải dựa vào một lớp trung gian bổ sung, chẳng hạn như cơ quan tuyển dụng, để tìm kiếm nhân tài theo cách thủ công để lấp đầy vị trí trống và tính phí lên tới 45% lương của nhân tài cho dịch vụ.

3. Công nghệ​

Đầu tiên, chuỗi khối sử dụng cơ sở dữ liệu chỉ nối thêm, cơ sở dữ liệu này ghi dữ liệu bằng hàm băm thông báo và bảo mật. Điều này có nghĩa là người dùng không thể ghi đè hoặc xóa dữ liệu. Thông báo mật mã cũng sẽ được sửa đổi nếu dữ liệu được sửa đổi. Điều này cung cấp một dấu vết kiểm toán tuyệt vời cho bất kỳ dữ liệu nào mà mọi người thêm vào chuỗi khối.

Trong bối cảnh mạng lưới nhân tài, tính năng chỉ bổ sung và tính không thay đổi cung cấp một cách thuận tiện để ghi lại con đường sự nghiệp và thành tích của nhân tài khi chúng tôi viết chúng vào một chuỗi khối: nhân tài được đào tạo ở đâu và khi nào, họ làm việc cho công ty nào, kỹ năng gì họ đã học, loại công việc họ đã thực hiện, v.v. Sau khi xác minh các tài liệu này, chúng tôi có thể viết chúng thành một hợp đồng thông minh và thậm chí đúc một NFT với siêu dữ liệu đại diện cho các mốc quan trọng này. Lần tới khi một nhân tài tìm việc, họ chỉ cần chứng minh quyền sở hữu NFT, và nhà tuyển dụng mới sẽ xem tất cả kinh nghiệm trước đó và có được cái nhìn đáng tin cậy về sự phù hợp của nhân tài cho công việc.

Tiếp theo, chúng ta có khái niệm về khả năng kiểm chứng. Mọi giao dịch được giám sát bởi nhiều nút phân tán và mọi giao dịch được xác minh rằng người gửi có đủ số dư và chữ ký mật mã thực sự là từ người gửi. Bạn không chỉ "tin tưởng" mỗi giao dịch, bạn xác minh nó. Với việc tạo ra một cộng đồng nhân tài, chúng tôi có thể chuyển lịch sử giáo dục, kỹ năng và công việc của nhân tài thành các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên chuỗi có thể kiểm chứng được gửi vào ví của họ. Nhân tài ký một giao dịch chứng minh rằng họ là chủ sở hữu của mã thông báo chứa tất cả thông tin xác thực kỹ năng của họ.

NFT có thể được tăng cường bằng cách thêm một lớp bảo mật khác, chẳng hạn như mã hóa tất cả lịch sử giáo dục và công việc để công chúng không thể xem văn bản rõ ràng, chỉ chủ sở hữu mới được phép tiết lộ thông tin cho một người xác minh cụ thể bằng một -thời gian khóa giải mã.

Một nhân tài phải điền thông tin liên quan đến công việc của họ, bao gồm cả trình độ học vấn và quá trình làm việc, khi đăng ký trên nền tảng. Khi bắt đầu quy trình kiểm tra, cộng đồng có thể cho phép nhân tài gửi các tài liệu tương ứng như chứng chỉ tốt nghiệp, thư xác nhận của nhà tuyển dụng, kết quả kiểm tra lập trình Java, v.v. Sau khi cộng đồng thu thập các tài liệu thỏa đáng, nó sẽ sắp xếp thông tin thành siêu dữ liệu cho NFT , bao gồm liên kết đến tài liệu chính thức, sau đó gọi lệnh gọi hợp đồng thông minh để đúc một NFT hoặc nhiều NFT, mỗi NFT đại diện cho một chứng chỉ khác nhau cho nhân tài. Sau đó, nhân tài có thể ký một tin nhắn từ ví của họ để cho nhà tuyển dụng tiềm năng biết NFT của họ, cũng như quyền sở hữu NFT của họ.

Sự trỗi dậy của DAO​

Tiếp theo là khái niệm về cộng đồng và DAO (tổ chức tự trị phi tập trung). Một ví dụ nổi bật là nếu bạn là người tham gia tích cực của cộng đồng, chẳng hạn như người khai thác bằng chứng công việc bằng Bitcoin hoặc Ethereum, bạn sẽ nhận được Bitcoin hoặc Ethereum cho công việc của mình và có cơ hội tác động đến tương lai của dự án.

Chúng tôi sẽ xây dựng mạng một cách tự nhiên như một cộng đồng và một DAO, nơi những người tích cực nhất và những người đóng góp nhiều nhất cho cộng đồng sẽ được thưởng bằng mã thông báo. Hợp đồng thông minh của chúng tôi sẽ đúc mã thông báo cho các bên khác nhau đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, chẳng hạn như kiểm tra kỹ năng của họ, kiếm việc làm, làm việc hoặc hoàn thành khóa học trực tuyến. Nó cũng sẽ đúc mã thông báo cho các cơ quan tuyển dụng và chi nhánh, những người đưa công ty và tài năng vào cộng đồng. Các công ty cũng có thể truy cập mạng tuyển dụng bằng cách giữ mã thông báo.

Cộng đồng sẽ được quản lý bởi những người nắm giữ mã thông báo (các bên liên quan). Mã thông báo sẽ được trao đầu tiên cho các thành viên đóng góp nhiều nhất. Các bên liên quan sẽ có thể đề xuất, bỏ phiếu, đóng và thực hiện bất kỳ sáng kiến nào bằng cách sử dụng hợp đồng quản trị trên chuỗi khối Solana. Trong trường hợp cộng đồng nhận được đề xuất kinh doanh, đề xuất đó sẽ không được quyết định bởi một vài người đằng sau cánh cửa đóng kín, mà bằng cách đưa đề xuất lên diễn đàn cộng đồng, nơi các thành viên có thể đánh giá, thảo luận và bỏ phiếu về đề xuất đó bằng cả hai cách. cơ chế quản trị off-chain và on-chain.

Token và hợp đồng thông minh​

Tiếp theo là khái niệm về mã thông báo và hợp đồng thông minh trên chuỗi khối. Sử dụng hợp đồng thông minh, một mạng lưới tài năng có thể đúc mã thông báo của riêng mình và gửi cho các thành viên của mình theo các quy tắc cụ thể. Bằng cách tích hợp các hợp đồng thông minh vào ngăn xếp công nghệ giao diện người dùng và phụ trợ, trải nghiệm người dùng, ưu đãi và quản trị sẽ được điều chỉnh. Các thành viên cộng đồng có thể tự động kiếm được mã thông báo khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Do đó, những người dùng sớm sẽ kiếm được nhiều mã thông báo hơn cho mỗi hành động.

Token hóa​

Với công nghệ mới, mỗi tài năng có thể được xem xét riêng lẻ, mỗi thông tin xác thực có thể được ghi lại dưới dạng bản ghi có thể kiểm chứng và bất biến trên chuỗi khối và những tài năng đó vẫn có thể chứng minh một cách thuyết phục rằng họ sở hữu các kỹ năng trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của mình thông qua mã hóa hoặc bằng chứng không có kiến thức kỹ xảo. Kết quả là, thông tin đáng tin cậy, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những sai lầm tiềm ẩn trong tuyển dụng. Chúng tôi cũng có thể "mã hóa mọi thứ", chẳng hạn như thông tin xác thực về giáo dục và hồ sơ việc làm bằng cách sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Ví dụ, các tin tuyển dụng cũng có thể được mã hóa bằng cách phát hành NFT chứa tất cả thông tin cần thiết và bằng cách xác định các hành động giá thầu trong hợp đồng thông minh cho từng ứng dụng. Trong quá trình tuyển dụng, đấu thầu NFT có thể được đóng lại và nhân tài chiến thắng sẽ là người được chọn, theo các điều khoản của hợp đồng thông minh. Tổng quát hơn, thời gian của một người có thể được chia nhỏ và mã hóa dưới dạng NFT hoặc mã thông báo có thể thay thế (FT) và được giao dịch trên thị trường. Chúng tôi hình dung một thế giới nơi nguồn nhân lực được mã hóa theo người và theo giờ dưới dạng FT hoặc NFT và được giao dịch trên thị trường.

4. Mô hình kinh doanh​

Chức năng chính của mô hình kinh doanh của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng phi tập trung xung quanh tài năng Web3, một phần thông qua thị trường việc làm, nhưng cũng thông qua học tập, sự kiện và trợ cấp.

Mô hình tài năng Web3​

Thứ nhất, chúng tôi mong muốn xây dựng một thị trường việc làm web3 hiệu quả, nơi nhân tài và nhà tuyển dụng có thể kết nối hiệu quả. Một quy trình kiểm tra kỹ lưỡng được sử dụng để đảm bảo quy trình tuyển dụng hiệu quả và đáng tin cậy nhằm đảm bảo không có bất ngờ nào phát sinh trong quá trình tuyển dụng. Nhân tài sẽ trực tiếp lập hóa đơn cho công ty về công việc của họ và giữ 100% tiền lương của họ. Ngoài các khoản thanh toán tiền lương của họ, tài năng cũng sẽ kiếm được mã thông báo cộng đồng. Các thành viên cộng đồng sẽ áp dụng mô hình freemium, hầu hết là miễn phí và kiếm doanh thu bằng cách đánh dấu 15% trên hóa đơn tài năng.

Tất cả các tài năng sẽ được xem xét kỹ lưỡng, trái ngược với mô hình hiện tại, trong đó tài năng hầu như không được kiểm tra, do đó khả năng của họ không được đo lường và có thể rất khác nhau. Điều này tạo ra sự không chắc chắn cho việc tuyển dụng và có thể gây lãng phí thời gian cho cả hai bên. Mô hình kinh doanh của chúng tôi cố gắng loại bỏ sự không chắc chắn và đưa độ tin cậy và hiệu quả vào quy trình.

Phí dự phòng 15% của cộng đồng, được tính khi tuyển dụng thành công và công việc được thực hiện, là vừa phải trái ngược với mô hình hiện tại, nơi phí thường nằm trong khoảng 35% - 45% và có thể đến trực tiếp từ thu nhập của nhân tài.

Con đường học tập​

Một phần mở rộng tự nhiên của mô hình kinh doanh của chúng tôi là giúp các nhà phát triển chuyển đổi từ công nghệ Web2 sang Web3. Để giúp các tài năng của chúng tôi học Web3 thông qua đào tạo thực hành, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều khóa học, bài giảng trực tiếp và phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia trong ngành. Ban đầu, chúng tôi sẽ chọn các khóa học, nhưng cuối cùng chúng tôi hình dung ra một thị trường học tập phi tập trung, nơi các tài năng cung cấp khóa đào tạo cho những người khác và có thể tính phí bằng mã thông báo. Mỗi khóa học sẽ được quản lý bởi toàn bộ cộng đồng và các quyết định sẽ được đưa ra bằng cách bỏ phiếu.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục, người học cần vượt qua các kỳ thi hoặc hoàn thành các dự án để được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Những tài năng đã hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội tốt hơn để tìm được việc làm trên Web3, đặc biệt là khi chương trình được vận hành bởi và cho một hệ sinh thái Web3 cụ thể, vì nhiều hệ sinh thái blockchain có mong muốn mạnh mẽ ủng hộ hệ sinh thái của họ cho cộng đồng nhà phát triển. Chúng ta có thể tưởng tượng một khóa đào tạo do cộng đồng Outdefine khởi xướng nhưng được tài trợ bởi các quỹ Web3.

Sự kiện kết hợp​

Các sự kiện sẽ được tổ chức cả trực tuyến và thực tế khi cộng đồng phát triển. Trong những sự kiện này, các nhà nghiên cứu, kỹ sư và doanh nhân sẽ kết nối mạng lưới và cùng nhau tìm hiểu về thị trường ngách hoặc sở thích ngách. Khi các công nghệ mới xuất hiện hàng ngày trong không gian chuỗi khối, chúng tôi nhận thấy cơ hội chuyên môn hóa một số chủ đề và danh mục con chuỗi khối và trở thành người tổ chức sự kiện hàng đầu. Điều này sẽ giúp đạt được hiệu ứng mạng rất nhiều để thu hút nhiều tài năng và công ty hơn vào cộng đồng.

Mô hình kinh doanh tiếp theo là ươm tạo ý tưởng và hình thành startup từ mạng lưới nhân tài của chúng tôi, nhân tài của chúng tôi là những người thực hành phát triển công nghệ web3, họ hiểu rõ nhất về nó. Họ là những người làm việc ở tuyến đầu, những người có xu hướng tạo ra những ý tưởng tuyệt vời và có khát khao mãnh liệt biến chúng thành hiện thực, một vài người trong số họ có thể trở thành những doanh nhân vĩ đại tạo nên kỳ lân tiếp theo . Chúng tôi nhận thấy những ý tưởng ươm tạo tiềm năng to lớn trong mạng của mình và sử dụng mã thông báo của chúng tôi để cung cấp vốn và trợ cấp sớm cho những người tham gia được chọn.

Tiền thưởng người dùng​

Là phần thưởng cho những người dùng phát triển các nhiệm vụ nâng cao, đầy thách thức, mô hình kinh doanh tiếp theo cung cấp tiền thưởng phát triển. Ngoài ra, người dùng có thể kiếm được tiền thưởng khi xác định và tập hợp các nhà nghiên cứu và kỹ sư tài năng lại với nhau và giới thiệu họ với các doanh nghiệp tương ứng, thực hiện các tài liệu nghiên cứu, đánh giá đề xuất sharding mới hoặc so sánh điểm chuẩn của các giao thức đồng thuận mới. Đi đầu trong việc thúc đẩy sớm nghiên cứu và phát triển các dự án Web3 sẽ mang lại lợi nhuận tài chính lớn cho tất cả các bên, bao gồm các nhà nghiên cứu, kỹ sư, doanh nghiệp và chúng tôi, cộng đồng Outdefine.

Hỗ trợ mã thông báo​

Mã thông báo đóng một vai trò quan trọng trong mô hình kinh doanh của chúng tôi. Tài năng của chúng tôi và kỹ năng của họ là tài sản quý giá nhất của chúng tôi và chúng tôi sẽ mã hóa chúng ở cấp độ nguyên tử. Ví dụ, mỗi bộ kỹ năng đều được mã hóa. Nhiều phần thưởng mã thông báo hơn sẽ dành cho những người được xem xét kỹ lưỡng, làm việc trên nền tảng và đóng góp cho cộng đồng. Những người giới thiệu mang tài năng hoặc công ty đến nền tảng tuân theo một nguyên tắc tương tự. Bạn sẽ nhận được nhiều mã thông báo hơn nếu bạn giới thiệu nhiều người hơn. Ngoài ra, mọi người sẽ được trả bằng mã thông báo khi họ được chấp thuận cho các dự án tiền thưởng cộng đồng. Người nắm giữ mã thông báo có thể đặt cược mã thông báo của họ để kiếm tiền lãi hoặc đặt cược để quản lý các vấn đề cộng đồng.

Để tham gia vào các dịch vụ cao cấp của Outdefine, chẳng hạn như các khóa học, sự kiện ươm tạo và bệ phóng khởi động, người tham gia sẽ cần chứng minh việc đặt cược mã thông báo của họ hoặc chi tiêu mã thông báo. Các chương trình trả phí của chúng tôi có thể được thanh toán bằng USD hoặc mã thông báo của chúng tôi. Khi thanh toán bằng mã thông báo, người thanh toán sẽ được giảm giá. Nguyên tắc "giảm giá nếu thanh toán bằng mã thông báo" sẽ áp dụng cho tất cả các danh mục mà chúng tôi tính phí. Ví dụ: các công ty sẽ được giảm giá nếu họ trả 15% phí mạng bằng mã thông báo của chúng tôi.

Có một số khả năng được tích hợp trong mã thông báo gốc. Ví dụ: mua lại, nắm giữ, đặt cược, quản trị và chi tiêu. Ngoài ra, mã thông báo có thể được trao đổi cho các dịch vụ có giá trị do cộng đồng cung cấp. Với một cộng đồng đang phát triển và tích cực, chúng tôi hy vọng sẽ đi trên con đường thiết lập lưu thông mã thông báo lành mạnh với giá trị mã thông báo ngày càng tăng.

Sau khi ra mắt mã thông báo, nền tảng sẽ cam kết một phần doanh thu của mình để mua lại mã thông báo từ thị trường mở và đốt hoặc lưu trữ chúng trong kho bạc. Kỳ vọng của chúng tôi là sức mua của cộng đồng sẽ tăng lên khi cộng đồng trở nên phổ biến hơn.

Hệ sinh thái năng động và có thể xây dựng​

Một cộng đồng mở, tự quản mà mọi người có thể phát triển các ứng dụng là một phần quan trọng trong mô hình kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi đã nói rất nhiều về mô hình kinh doanh mà Outdefine sẽ xây dựng và mặc dù chúng tôi chắc chắn sẽ dẫn đầu các triển khai chính từ mỗi mô hình kinh doanh, nhưng ý định là cộng đồng sẽ xây dựng và thực hiện chúng. Mỗi người dùng, nhóm bên ngoài và nhóm nội bộ đều có thể và được khuyến khích xây dựng doanh nghiệp của họ trên nền tảng và mã thông báo.
 • Vận hành một cơ quan tuyển dụng
 • Cung cấp các chương trình đào tạo cho cộng đồng
 • Cung cấp các chương trình tiền thưởng cho
 • phát triển phần mềm
 • kiểm toán an ninh
 • Triển khai tài liệu nghiên cứu
 • Xây dựng bằng chứng về hệ thống khái niệm
 • Tổ chức sự kiện
 • Tuyển dụng đội ngũ sáng lập
 • Cung cấp dịch vụ kiểm tra
 • Xây dựng các giải pháp giá trị gia tăng như
 • giải pháp bảo mật
 • Bằng chứng không kiến thức
 • Cầu nối chuỗi để trao đổi mã thông báo
Với mã thông báo của Outfefine, không có giới hạn nào đối với những gì mọi người có thể làm, miễn là chúng tôi xây dựng một cộng đồng lớn, tích cực và hấp dẫn.

5. Mã thông báo​

Solana được chọn làm chuỗi khởi chạy ban đầu của Outdefine vì thông lượng giao dịch cao, phí giao dịch thấp và tính hữu hạn tức thì, khiến nó phù hợp để tích hợp logic kinh doanh của cộng đồng tài năng của Outdefine. Hệ sinh thái Solana cũng có cơ sở người dùng lớn và tích cực với nhiều nhà phát triển, vì vậy chúng tôi mong muốn chuyển đổi các nhà phát triển trong hệ sinh thái Solana sang cộng đồng của Outdefine.

Outdefine sẽ kiểm tra các hệ sinh thái chuỗi khối khác và có khả năng khởi chạy mã thông báo của chúng tôi ở đó, tùy thuộc vào sức mạnh tổng hợp mà Outdefine khám phá. Tầm nhìn của chúng tôi là làm cho mã thông báo của chúng tôi có sẵn trên tất cả các hệ thống chuỗi khối chính, hôm nay và trong tương lai.

Tổng cộng 50% nguồn cung cấp mã thông báo sẽ được phân bổ cho cộng đồng. Việc phân bổ sẽ được xác định bởi các hành động của người dùng (được kiểm duyệt, được thuê, đang làm việc) và những đóng góp của họ cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ mất 5-7 năm để phân bổ đầy đủ các mã thông báo cho cộng đồng.

50% còn lại sẽ được phân bổ cho kho bạc của công ty, cho nhóm, nhà đầu tư, cố vấn và nhóm bán hàng công cộng phải tuân theo các vách đá giao quyền tuyến tính.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng tỷ lệ phân bổ mã thông báo giảm dần theo thời gian, vì vậy những người chấp nhận sớm và các thành viên cộng đồng của chúng tôi sẽ nhận được tỷ lệ phân bổ lớn hơn.

Dưới đây là tổng quan về phân phối mã thông báo:

Lộ trình​

Lộ trình của chúng tôi phản ánh tầm nhìn của chúng tôi trong việc xây dựng một cộng đồng sẽ phát triển và cùng nhau phát triển. Cộng đồng sẽ phát triển mạnh khi có cơ hội cho mọi người xác định kinh nghiệm và nghề nghiệp của họ.

Q4 2022
 • Ra mắt ứng dụng cộng đồng tài năng phi tập trung
 • Xuất bản sách trắng
 • Phát hành phần thưởng mã thông báo trên testnet
 • quý 2 năm 2023
 • Khởi động các chương trình giới thiệu nhân tài
 • Tích hợp thị trường với các hợp đồng thông minh
Q4 2023
 • Triển khai các chương trình khuyến khích cộng đồng
 • Khởi chạy các chương trình giới thiệu hệ sinh thái
2024
 • Khởi chạy trên mạng chính
 • Khởi chạy mã thông báo chuỗi chéo
 
Top