SharDex Được Ra Mắt Và Airdrop Testnet Có Thể Được Tung Ra

SharDex Được Ra Mắt Và Airdrop Testnet Có Thể Được Tung Ra

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 205
SharDex, nền tảng giao dịch phi tập trung tất cả trong một đầu tiên trên Shardeum, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt trên mạng thử nghiệm và sớm phát hành một đợt airdrop.
SharDex là một nền tảng giao dịch phi tập trung hoàn toàn mới được ra mắt trên chuỗi khối Shardeum nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tài sản trực tuyến tốt nhất. Nó cung cấp một nhóm các giải pháp quản lý tài sản, bao gồm Bridge, Swap, NFT Marketplace, Launchpad, DAO, v.v. Các chức năng này giúp người dùng chuyển tài sản từ các chuỗi khác sang Shardeum và đổi chúng lấy các tài sản khác một cách dễ sử dụng, an toàn và giá cả phải chăng con đường.

SharDex chính thức tuyên bố rằng “chúng tôi đồng ý sâu sắc rằng Shardeum là một chuỗi khối thực sự ủng hộ sự phân cấp, khả năng mở rộng và bảo mật. Nền tảng của chúng tôi cởi mở, hợp tác và hướng đến cộng đồng. Đây chắc chắn là đề xuất giá trị của chúng tôi là tốt. Chúng tôi tin rằng tương lai của blockchain cần TPS nhanh hơn, các sản phẩm phong phú hơn và tất nhiên, một sàn giao dịch phi tập trung đáng tin cậy và được ủy thác.”

Trang web chính thức của SharDex đã công bố lộ trình ban đầu và chia thành bốn giai đoạn. Hiện tại, SharDex đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ của Giai đoạn 1. Sau khi hoàn thành thử nghiệm công khai, SharDex có thể bắt đầu airdrop sớm. Người dùng quan tâm đến airdrop có thể theo dõi Twitter chính thức của SharDex để theo dõi chi tiết về airdrop.

Giới thiệu về SharDex

SharDex là DEX tất cả trong một hướng đến cộng đồng đầu tiên trên Shardeum Blockchain. Nó cung cấp các giải pháp tất cả trong một cho các tài sản trên chuỗi với Bridge, Swap, Khai thác thanh khoản, Launchpad, NFT Marketplace, v.v. SharDex đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ. Sau giai đoạn thử nghiệm công khai, nó sẽ khởi động các hoạt động airdrop.
 
Top