Sự Phát Triển Của Avalanche Trong Không Gian GameFi

Sự Phát Triển Của Avalanche Trong Không Gian GameFi

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 141
Một bản cập nhật gần đây của Avalanche Talk đã nêu bật một số dự án gameFi hàng đầu trên Avalanche theo số lượng. Điểm nổi bật cũng bao gồm một bảng xếp hạng thể hiện mức độ tăng trưởng mà các dự án đó đã đạt được trong giai đoạn nói trên.

Dự án gameFi có khối lượng cao nhất trong bảy ngày đã tăng tới 1481,7%. Ít nhất trong bảng xếp hạng đã tăng 7,77%. Bất chấp sự khác biệt, điểm mấu chốt là phân khúc này đang có sự tăng trưởng bất chấp những cơn gió ngược của thị trường gần đây. Đây là một tín hiệu đáng mừng khẳng định mảng gameFi đang phát triển nhanh chóng.

Đánh giá bước tiếp theo cho AVAX

Bất chấp sự tăng trưởng này, phân khúc này có thể vẫn còn quá non trẻ để có tác động lớn đến nhu cầu AVAX. Điều đó có thể không phải lúc nào cũng đúng, đặc biệt là trong dài hạn. Hành động giá của AVAX tiếp tục bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn, phản ánh phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

AVAX đã giảm xuống mức thấp mới năm 2022 vào tuần trước trước khi cố gắng phục hồi. Tuy nhiên, những mức tăng phục hồi đó đã bị xóa sạch do hiệu suất giảm trong cuối tuần. Điều này có nghĩa là nó vẫn nằm trong phạm vi thấp hơn ở mức giá $12,90.
1668513926216.png

Nguồn: TradingView​
Diễn biến giảm giá trong tuần này đã cho thấy AVAX giảm gần như xuống mức thấp nhất của tuần trước. Điều thú vị cần lưu ý là Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vẫn ở trên vùng quá bán mặc dù giá đã quay trở lại phạm vi thấp hơn .

Ngoài ra, tâm lý nhà đầu tư đã khởi động tuần mới với sự cải thiện nhẹ nghiêng về phe mua. Nhu cầu AVAX trên thị trường phái sinh cũng phục hồi mạnh trong 4 ngày qua.
1668513963927.png

Nguồn: Santiment​
Sự phục hồi cho thấy niềm tin của nhà đầu tư đang dần hồi phục. Điều này có thể được nhìn thấy trong vốn hóa thị trường của Avalanche đã tăng hơn 300 triệu đô la vào ngày 14 tháng 11. Đây là một chỉ báo cho thấy đã có sự tích lũy đáng kể khi giá kiểm tra lại phạm vi thấp hơn.

giới hạn thị trường tuyết lở
Nguồn: Santiment​
Những thay đổi trên cho đến nay cho thấy rằng các nhà đầu tư đang dần mua lại khi thị trường hạ nhiệt sau cuộc tấn công giảm giá. Tuy nhiên, nhu cầu AVAX vẫn chưa tăng mạnh trở lại vì các nhà đầu tư vẫn lo ngại về khả năng xảy ra một vụ sụp đổ khác.
 
Top