Tại Sao Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Kraken Dự Đoán Giá Trị 100.000 Đô La Cho Bitcoin (BTC)?

Tại Sao Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Kraken Dự Đoán Giá Trị 100.000 Đô La Cho Bitcoin (BTC)?

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 464
Giá trị của Bitcoin , ngay từ những ngày đầu tiên, đã luôn thu hút các dự đoán giá khác nhau từ nhiều nhà phân tích tiền điện tử cũng như những người hoài nghi. Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho rằng giá của tài sản hàng đầu có thể chạm mức 100.000 đô la trước khi kết thúc năm 2021. Điều này có trong một báo cáo được phát hành gần đây của công ty trao đổi kỹ thuật số.


BTC thành 100.000 đô

Theo bản báo cáoKraken, trích dẫn dữ liệu từ những năm trước, cho rằng giá của BTC có xu hướng tăng trong khoảng thời gian quý 4 của bất kỳ năm nào. Sàn giao dịch tiếp tục rằng giai đoạn này luôn chứng kiến “lợi nhuận trung bình và trung bình lần lượt là + 119% và + 58%”.

Vì vậy, theo đó, nó tin rằng BTC có thể kết thúc năm rất gần với mức 100.000 đô la nếu lợi nhuận trung bình của năm trước đó xảy ra một lần nữa. Theo lời của sàn giao dịch, “với mức giá đóng cửa cuối quý của BTC là 43.800 đô la, lợi nhuận + 119% vào quý 4 năm 2021 sẽ đưa BTC vào khoảng 96.000 đô la.”

Tuy nhiên, nếu chúng ta thấy sự xuất hiện của lợi tức trung bình của nó, điều đó có nghĩa là BTC có thể kết thúc năm ở mức khoảng 70.000 đô la. Điều thú vị là giá trị của vua tiền điện tử đã tăng mạnh kể từ đầu tháng 10, chạm mức cao mà nó chưa từng chạm tới trong những tháng trước đó.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, nó đang trao tay với 56.731 đô la, với vốn hóa thị trường của nó hiện là hơn 1 nghìn tỷ đô la.

NFT và DEX thúc đẩy đốt cháy ETH

Phát biểu về các tài sản kỹ thuật số khác như Ethereum, Kraken cho rằng số lượng Ether bị đốt cháy hàng ngày phần lớn được thúc đẩy bởi các sàn giao dịch phi tập trung và nhu cầu về NFT.

Theo sàn giao dịch, “hoạt động trên NFT và DEX (sàn giao dịch phi tập trung) tạo nên phần lớn ETH bị đốt cháy”, trước khi nói thêm rằng “sự sụt giảm nhu cầu đối với NFT và hoạt động trên DEX có thể dẫn đến việc ETH bớt lạm phát hơn và sau đó tạm thời làm giảm nhu cầu đối với tài sản tiền điện tử. ”

Mặc dù nó thừa nhận rằng việc nâng cấp EIP-1559 đã có tác động tích cực đến bản chất dễ bay hơi của phí Ethereum.
 
Last edited by a moderator:
Top