Top 10 Sàn Tiền Điện Tử Uy Tín Nhất Thế Giới

Top 10 Sàn Tiền Điện Tử Uy Tín Nhất Thế Giới

Viết bài: Quy Lee - - Đọc: 367
Top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới

Một số khái niệm liên quan tới coin


Coin là một dạng của tiền ảo (tiền điện tử, tiền kỹ thuật số), dùng để trao đổi, giao dịch coin qua sàn giao dịch nhất định. Coin không phải tiền thật và chỉ được lưu trữ qua dạng mã hóa, dạng kỹ thuật số, chỉ tồn tại trên mạng internet. Tiền ảo không thuộc sự kiểm soát và điều chỉnh của Nhà nước, tiền ảo cũng không được pháp luật bảo hộ. Coin có 2 dạng là Bitcoin và Altcoin.

Coin được phân phối và tiếp cận tới tất cả mọi người trên thế giới thông qua môi trường internet. Tiền ảo được lưu trữ, giao dịch qua các phần mềm và ứng dụng được chỉ định ở dạng kỹ thuật số.

Sàn giao dịch coin là không gian nhất định nơi mà cho phép giao dịch, mua bán coin trên mạng internet. Có thể hiểu đơn giản đây là khoảng không gian internet cho phép trao đổi, mua bán, giao dịch coin theo những quy tắc riêng của mỗi sàn giao dịch nhất định.Những lý do tại sao bạn nên đầu tư coin

Tiềm năng phát triển từ ngành "non trẻ"

Thị trường tiền điện tử hiện nay đang trở nên cực kỳ sôi động, thu hút những ông lớn từ phố Wall và cả những nhà đầu tư mới. Đồng thời, cũng ngày càng nhiều các cộng đồng nhà đầu tư coin khẳng định vị thế đang phát triển bùng nổ từ lĩnh vực này. Ngay cả, những chuyên gia hàng đầu cùng các tổ chức về tài chính, một số quốc gia đã bắt đầu có những động thái mạnh mẽ cho việc đầu tư này.

Nhu cầu không ngừng gia tăng

Trên cả thế giới và Việt Nam, lĩnh vực này vẫn còn là một lĩnh vực trẻ, Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đã có thể thu hút một số lượng lớn những nhà đầu tư tham gia vào. Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ lĩnh vực này, số lượng tham gia ngày càng gia tăng và chưa thấy có dấu hiệu chững lại.

An toàn, bảo mật

Vì hoạt động chủ yếu trên môi trường công nghệ, nhiều sàn giao dịch chú trọng đầu tư rất nhiều cho việc bảo mật thông tin cũng như phòng chống tấn công công nghệ. Tất nhiên, đây cũng là yếu tố quan trọng trong đầu tư tiền ảo, cũng như để bảo đảm, bảo vệ cho khách hàng của mình. Nhờ việc áp dụng công nghệ blockchain mà việc lưu trữ và truyền tải các thông tin liên quan một cách an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Thông tin phong phú, đa dạng hỗ trợ, công cụ tiện lợi

Sàn giao dịch thời nay có nhiều công cụ, hạng mục tiện lợi và phong phú về cả chất lượng và số lượng. Trên nhiều sàn giao dịch, việc nhà đầu tư dễ dàng tìm thấy nhiều nguồn thông tin khác nhau để tham khảo. Thậm chí, nhiều sàn giao dịch đẩy mạnh các công cụ kết nối những nhà đầu tư với nhau như một cách để thúc đẩy cộng đồng nhà đầu tư, cũng như là để thu hút thêm khách hàng cho sàn của mình.

Giao dịch nhanh chóng

Chỉ với vài thao tác trong vài giây, quá trình giao dịch coin đã có thể hoàn thành mà không phải mất thời gian như một số phương thức đầu tư khác.

Làm sao để biết sàn giao dịch coin có đảm bảo, uy tín không?

Hiện tại, có hơn 400 sàn giao dịch phân rộng trên thế giới (theo thống kê của Coinmarketcap). Tuy nhiên, không phải sàn giao dịch nào cũng đảm bảo uy tín và an toàn cho nhà đầu tư, có những sàn đầu tư duy trì hoạt động bằng phương thức lừa đảo. Vì thế, hãy là một nhà đầu tư khôn khéo để tránh "tiền mất tật mang". Sau đây là một vài tip để bạn chọn một sàn giao dịch uy tín:

 • Chủ động nâng cao tri thức của mình về các kiến thức liên quan tới tiền ảo bằng các tài liệu mang tính học thuật như nghiên cứu khoa học, tạp chí thương mại..
 • Chủ động đọc các bài báo liên quan tới tiền ảo để tìm hiểu thông tin.
 • Tham gia các hội nhóm đầu tư tiền ảo trên các mạng xã hội để cùng nhau phát triển, cũng như nắm bắt được tình hình thực tế để tránh "lậm lý thuyết".

Tuy nhiên, các tip này cũng có nhược điểm riêng nên hãy kết hợp chúng lại với nhau nhé.

Top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới

 • Sàn giao dịch tiền ảo Binance – Phí giao dịch rẻ nhất, nhiều người Việt Nam dùng nhất.

Đường dẫn (link) : Chương trình giới thiệu bạn bè

Giới thiệu và kiếm tiền

Binance Official


Coinbase được biết đến là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 2012 lại Mỹ.

Nhắc tới thị trường Crypto thì không thể không nhắc đến sàn tiền điện tử Binance . Độ phủ sóng của sàn cao tới mức người chưa biết gì về đầu tư cũng biết tới sàn. Đây là một sàn giao dịch nổi tiếng trong top thị trường hiện tại.

 • Sàn giao dịch Bybit – sàn trader chuyên nghiệp, phí rẻ.

Đường dẫn (link) : Link

Bybit chỉ được thành lập cách đây vài năm, vào năm 2018 và có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nền tảng này đang phát triển nhanh chóng và đã có hơn 1 triệu người dùng đăng ký. Ưu điểm của sàn Bybit cho phép bạn truy cập quyền mua bán các đồng tiền mới nhiều hơn Binance. Đồng thời có giá giao dịch rẻ hơn các sàn khác và các công cụ của sàn được đánh giá là đa dạng và tiện lợi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá cao. Sàn Bybit đang nỗ lực hướng tới mục tiêu an toàn, bảo mật, công bằng, minh bạch và hiệu quả cho các trader.

 • Sàn giao dịch FTX – sàn đang phát triển tiềm năng đầu tư lớn.

Đường dẫn (link) : FTX

TX là sàn giao dịch tiền ảo đang nổi lên rất mạnh mẽ trong thời gian gần bởi sự lãnh đạo của CEO Sam Bankman-Fried. Đây là sàn được đánh giá rất cao bởi những nhà đầu tư tiền điện tử thế giới và có tiềm năng cạnh tranh trực tiếp với sàn Binance.

Số lượng giao dịch của sàn đang tăng dần và chưa có dấu hiệu chững lại. Sàn có ưu điểm dễ dàng và phù hợp đối với những người đầu tư mới. Đông thời, sàn cũng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và các phương thức thanh toán thông dụng tại Việt Nam. • Sàn giao dịch Remitano – sàn mua bán tiền ảo cho người Việt nhanh chóng.

Đường dẫn (link) : Remitano

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử cao cấp và uy tín tại Việt Nam và một số nước trên thế giới.

Ưu điểm của sàn là có chi phí giao dịch thấp nhất thị trường chỉ 0, 5%.

Giao diện website được thị trường đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng và mang tính trải nghiệm cao. Sàn giao dịch cũng đồng thời hỗ trợ chức năng OTP (One Time Password) để giúp nhà đầu tư nâng cao tính bảo mật của mỗi giao dịch và đảm bảo an toàn thông tin cho mỗi khách hàng. Sàn giao dịch này hỗ trợ thanh toán qua nhiều tài khoản ngân hàng và chuyển khoản giữa các ngân hàng.

 • Sàn giao dịch Okx.

Đường dẫn (link) : sàn giao dịch bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử

Tiền mã hóa


OKX là một công ty tiền điện tử cung cấp sàn giao dịch tiền điện tử và một bộ các dịch vụ bổ sung.

 • Sàn giao dịch Huobi Global.

Đường dẫn (link) : Mua Bitcoin/Ethereum

Nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số an toàn

Huobi Global


Huobi là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Trung Quốc, được thành lập bởi Li Ang vào năm 2013.

Giao diện của sàn rất dễ sử dụng và phù hợp cho người mới bắt đầu.

Là sàn giao dịch lâu đời, lịch sử phát triển từ năm 2013 với mức phí giao dịch "hạt dẻ".

 • Sàn giao dịch KuCoin.

Đường dẫn (link) : Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử

Sàn Giao Dịch Bitcoin

KuCoin


Kucoin có tính bảo mật cao, các bước bảo mật nhiều nên có thể đảm bảo thông tin và phòng các hacker tấn công. Có thể nói đây là sàn CEX có thanh khoản lớn thuộc Top 5. Đồng thời, cũng là nơi được nhiều dự án là Gems đích thực chọn để niêm yết đầu tiên. • Sàn giao dịch Coinbase.

Đường dẫn (link) : Coinbase - Acheter et vendre des bitcoins, des ethereums et bien plus en toute confiance

Coinbase được biết đến là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 2012 lại Mỹ.

Người dùng được quyền giao dịch, mua bán coin tại bất cứ thời gian nào chỉ cần có internet. Hệ thống bảo mật chất lượng và đáng để tin tưởng. Cả giao diện web và mobile đều được đánh giá là dễ sử dụng cho người đầu tư mới bắt đầu.

 • Sàn giao dịch Kraken.

Đường dẫn (link) : Link

Kraken là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin và Altcoin uy tín tại châu Âu nói riêng và trên thế giới nói chung.

Ra đời sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất Nhật Bản MtGox, sàn Kraken đã hưởng hầu như toàn bộ lượng giao dịch các đồng tiền kỹ thuật số với đồng Yên Nhật. • Sàn giao dịch Gate. Io.

Đường dẫn (link) : Mua/Bán Bitcoin, Ethereum

Sàn giao dịch tiền điện tử

Gate. Io


Gate . Io là một sàn giao dịch thành lập từ rất sớm, vào năm 2013 tại Trung Quốc. Người đầu tư sàn này có thể nạp hoặc rút tiền ngay lập tức. Có lớp bảo mật và 2 lớp xác thực chắc chắn, đảm bảo thông tin và quyền lợi của khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ trên sàn giao dịch, trong đó có cả Tiếng Việt. Phí giao dịch của Gate. Io rẻ hơn so với một số sàn khác trên thị trường.

Kết lại

Do nhu cầu của mỗi cá nhân nên việc đầu tư vào sàn giao dịch nào là lựa chọn mỗi người. Tuy nhiên, lời khuyên chung của người viết là hãy thận trọng và phải tìm hiểu kĩ trước. Chúc các bạn thành công đầu tư coin!

Oguringuyen​

 
Top