Giá Cardano Đối Mặt Với Sự Sụt Giảm Xuống Còn 0,50 Đô La

Giá Cardano Đối Mặt Với Sự Sụt Giảm Xuống Còn 0,50 Đô La

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 1123
  • Giá Cardano vẫn có dấu hiệu tiếp tục sụt giảm.
  • Tiềm năng tăng trưởng ngày càng khó xảy ra nhưng không phải là không thể tránh khỏi.
Biểu đồ giá Cardano cho thấy áp lực bán tiếp tục giảm đối với khu vực giá trị $ 0,50. ADA đã đóng cửa trên mức Ichimoku quan trọng vào thứ Ba.

Giá Cardano có nguy cơ giảm xuống thấp hơn nữa​

Giá Cardano có thể có nguy cơ chịu thêm áp lực giảm do lượng tham gia giảm. Trong khi dòng người mua và người bán đổ vào ồ ạt diễn ra từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 13 tháng 5, khối lượng đã giảm đáng kể kể từ đó.

Nhìn vào mô hình hiện tại đang phát triển trên biểu đồ Ichimoku hàng ngày, không khó để hiểu tại sao. Hai mẫu biểu đồ quan trọng đang phát triển trên biểu đồ hàng ngày. Đầu tiên là một tam giác cân. Như với bất kỳ mô hình tam giác nào, một trong những hành vi phổ biến mà các nhà phân tích và thương nhân nên mong đợi là giảm khối lượng khi giá càng gần đỉnh của tam giác.

Mô hình thứ hai là mô hình nến được gọi là Cảnh báo tăng giá. Mô hình Bullish Squeeze Alert là một mô hình ba thanh, với thanh nến thứ hai là thanh bên trong của thanh nến đầu tiên và thanh nến thứ ba là thanh bên trong của thanh nến thứ hai. Quy tắc chính là hình nến đầu tiên của mô hình phải là một ngày giảm giá. Tuy nhiên, mô hình này đã bị phá vỡ vào đầu phiên giao dịch sáng nay, có khả năng tạo ra một số nhà đầu cơ giá lên bị mắc kẹt với dự đoán sẽ tiếp tục củng cố hàng ngày.


ADA / USD Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày

Rủi ro giảm giá vẫn là mối quan tâm lớn. Giá Cardano vẫn giảm mạnh trong Hệ thống Ichimoku Kinko Hyo. Nếu có giá đóng cửa hàng ngày trả lại ADA dưới Tenkan-Sen, thì động thái của phe gấu là đẩy giá Cardano lên mức thoái lui Fibonacci 88,6% ở mức 0,42 đô la.
 
Top