Người Khai Thác BTC Greenidge Bị Báo Cáo Là Đe Dọa Đến Các Nhà Hoạt Động Môi Trường

Người Khai Thác BTC Greenidge Bị Báo Cáo Là Đe Dọa Đến Các Nhà Hoạt Động Môi Trường

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 468
Người khai thác BTC Greenidge, irwin, nhà hoạt động,

Người khai thác BTC Greenidge được báo cáo rằng Abi Buddington và Yvonne Taylor bị đe dọa, những người hoạt động môi trường ở New York.

Các nhà hoạt động môi trường được cho là đã bị đe dọa bởi Giám đốc điều hành Greenidge Generation Dale Irwin và tin tức này được đưa ra sau một cuộc tranh cãi kéo dài và kéo dài giữa công ty khai thác BTC Greenidge và các nhà hoạt động. Người khai thác là một công ty ở New York và đã bị sa thải vì bị cáo buộc làm tổn hại đến môi trường xung quanh các cơ sở khai thác của họ.


Bây giờ, hai nhà hoạt động từ khu vực Yvonne Taylor và Abi Buddington tuyên bố họ đã nhận được những bức thư đe dọa từ Dale Irwin, Giám đốc điều hành của công ty. Phó chủ tịch của NGO Seneca Lake Guardian, Taylor, cho biết:

“Mặc dù thực tế là điều này vô cùng bất ổn, tôi lo lắng cho sự an toàn của mình, tôi lo lắng cho sự an toàn của gia đình tôi. Tôi cảm thấy rằng tôi đứng về phía lẽ phải và tôi có quyền tự do ngôn luận trong Tu chính án thứ nhất. “

Greenidge đã phản hồi các cáo buộc của các nhà hoạt động và chia sẻ một tuyên bố:

“Các nhà phê bình của chúng tôi kêu gọi sự chú ý đến các tuyên bố công khai sai lệch và gây hiểu lầm lặp đi lặp lại của chính họ là một chiến lược thú vị. Cũng thật mỉa mai rằng những người ngày nay nói rằng họ lo ngại về khả năng kiện tụng lại chính là những người hiện đang kiện Greenidge và thị trấn nhỏ Torrey. Người bảo vệ hồ Seneca và những người khác trước đó cũng đã kiện bang New York liên quan đến Greenidge và thua kiện trước tòa. Greenidge không theo đuổi vụ kiện chống lại bất kỳ ai và như những bức thư này nói rõ, đây không phải là việc ngăn cản bất kỳ ai chia sẻ vị trí của họ. “

Buddington nhận được thư của cô ấy vào ngày 7 tháng 10NS nơi Greenidge đề cập đến một tweet từ ngày 8 tháng 9NS:

“Vào ngày 8 tháng 9, bạn đã đăng thông báo dưới đây trên Twitter. Nó thể hiện điều mới nhất trong việc bạn tiếp tục đưa ra những tuyên bố công khai sai sự thật về Greenidge và hoạt động của chúng tôi ở Dresden. ”
Irwin nói thêm:

“Vì sự tôn trọng đối với rất nhiều người tốt đang làm việc tại Greenidge, những người sống cùng gia đình của họ trên khắp Finger Lakes, chúng tôi yêu cầu bạn không đưa ra bất kỳ tuyên bố sai lệch cố ý nào về công ty của chúng tôi và hoạt động hợp pháp của công ty. Nếu nó tiếp tục, chúng tôi sẽ khám phá việc theo đuổi bất kỳ, và tất cả, các biện pháp pháp lý có sẵn cho công ty của chúng tôi. “


Về những bức thư, Taylor nói rằng những bức thư này nói lên chính bản thân họ, và đối với Greenidge tuyên bố rằng điều này không nhằm ngăn cản bất kỳ ai chia sẻ vị trí của họ sẽ là điều tồi tệ. Cô nói thêm rằng tháng 10 là Tháng Phòng chống Bắt nạt Quốc gia và yêu cầu Irwin rút lại các lá thư của mình và không bắt nạt những người có lo ngại về tác động của cơ sở đối với môi trường.
 
Top